Bác sĩ Hoàng Sầm – Chủ tịch Viện Y học bản địa Việt Nam cho biết, trẻ nhỏ có hệ miễn dịch non yếu, cơ thể lại rất mẫn cảm, khi bị viêm phế quản, sức khỏe trẻ sẽ giảm sút, người mệt mỏi uể oải. Trong trường hợp này, nếu dùng thuốc tân dược điều trị viêm phế quản có thể tạo gánh nặng cho gan thận, dễ khiến trẻ bị dị ứng, rối loạn tiêu hóa hoặc gây biếng ăn…

Trong khi đó, An Phế Kids lại là sản phẩm có thành phần 100% chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn, lành tính, phù hợp với thể trạng non nớt của trẻ mà hoàn toàn không gây tác dụng phụ. 

Sử dụng siro An Phế Kids đều đặn theo liệu trình, không chỉ giúp trẻ giảm nhanh các triệu chứng viêm phế quản mà còn được cải thiện chức năng hô hấp, thông thoáng đường thở mà còn được tăng cường sức khỏe đường hô hấp, giảm thiểu khả năng tái phát bệnh (đặc biệt trong những ngày thời tiết thất thường, lạnh ẩm nhiều). 

Bác sĩ Hoàng Sầm - Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Người đã nghiên cứu thành công hàng trăm loại thuốc sử dụng thảo dược cho cộng đồng người Việt.

Bạn hỏi - Chuyên gia trả lời

Xin vui lòng đặt câu hỏi, thắc mắc của bạn về viêm phế quản như triệu chứng, biến chứng, cách điều trị, các lời khuyên... Chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp.