Khi dùng An Phế Kids các bậc phụ huynh hoặc người bệnh cần lưu ý một số nội dung sau đây:

  • Giám sát chặt chẽ tình trạng bệnh của trẻ. Vì trẻ mắc bệnh nhanh, nặng bệnh nhanh mà khỏi cũng nhanh. Ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, sợ nhất là khó thở và sốt cao, vì vậy cha mẹ cần quan sát, theo dõi biểu hiện của trẻ để có biện pháp giải quyết kịp thời.
  • Theo dõi tình hình của trẻ khi uống và sau khi uống An Phế Kids. Đặc biệt trong 10-15 ngày đầu khi sử dụng sản phẩm, bởi đây là giai đoạn sử dụng liệu trình tấn công để giảm nhanh các triệu chứng viêm phế quản ở trẻ.
  • Sau 10-15 ngày sử dụng liệu trình tấn công, nên tiếp tục cho trẻ uống mỗi ngày 1 ống để chống tái phát.
  • Ngoài ra, nên sử dụng theo đúng liều dùng chỉ định, không tự ý thêm hoặc bớt liều dùng. Không dùng An Phế Kids cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Bảo quản An Phế Kids tại nơi khô ráo và thoáng mát. Sau khi mở ống siro nên cho trẻ dùng càng sớm càng tốt, không sử dụng sau khi đã mở ống trong thời gian dài (qua đêm hoặc quá 24h) vì sẽ gây mất tác dụng của thuốc. 
  • Nên kết hợp An Phế Kids với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, vận động khoa học. Không thức quá khuya, không ngủ quá ít, hạn chế ăn các đồ ăn nhanh, thức ăn nhiều đường, ít dinh dưỡng, thức ăn khó tiêu hay nước ngọt có gas…
  • Có thể kết hợp sử dụng An Phế Kids với An Hầu Đan theo chỉ định của y bác sĩ nếu trẻ bị viêm phế quản đồng thời bị viêm họng, viêm amidan hoặc viêm VA.

Bác sĩ Hoàng Sầm - Chủ tịch viện Y Học Bản Địa Việt Nam

Người đã nghiên cứu thành công hàng trăm loại thuốc sử dụng thảo dược cho cộng đồng người Việt.

Bạn hỏi - Chuyên gia trả lời

Xin vui lòng đặt câu hỏi, thắc mắc của bạn về viêm phế quản như triệu chứng, biến chứng, cách điều trị, các lời khuyên... Chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp.